Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Chi tiết về dự án EB-5 "Central Park Tower"

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu cơ đẹp nhất bây giờ. Mang tất cả nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được số đông lợi ích trong khoảng chương trình này. Đây cũng ko phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam bên cạnh đó chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

1 số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
  • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc 1 triệu USD
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời gian cho người lao động Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
  • Phải chứng minh duyên do tài chính và đường chuyển tài chính hợp pháp
  • không đề xuất về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • không dừng tuổi tác
  • ko yêu cầu kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành


tuy nhiên nhìn chung xu thế đầu cơ dạng EB-5 vẫn còn đa dạng rủi ro phát sinh như: hồ sơ bị từ chối, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu cơ không sở hữu lãi, các chính sách và thủ tục liên quan ko đảm bảo,… các rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư ko nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 cách rõ ràng nhất.

thành ra, vai trò của những doanh nghiệp tư vấn đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan trọng. Công ty tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình mang thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người am hiểu về thị trường Mỹ, có thương hiệu và khả năng đánh giá Công trình thấp.

Kornova Việt tự tín là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Công trình Central Park Tower là một trong các Dự án EB-5 được những nhà đầu tư chú ý và được Kornova giới thiệu tới các nhà đầu cơ Việt

Dự án Central Park Tower, trọng điểm huyện Manhattan, thị thành New York của nhà vững mạnh bất động sản hàng đầu nước Mỹ - Extell Development. Extell phối hợp cùng hàng ngũ hàng đầu toàn cầu để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, có 131 tầng. Central Park Tower không chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là 1 trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất toàn cầu. Mang tổng tầm giá 3.1 tỷ đô la, sở hữu thể đề cập đây là Dự án cao cấp bậc nhất thế giới tại thành phố Newyork.

Bằng sự hết dạ, kỹ càng trong công việc, luôn phấn đấu hoàn thiện hàng ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm hơn, đảm nhiệm và theo sát từng khâu quan trọng của 1 giấy má như tài chính, pháp lý, giải đáp, xử lý hồ sơ, thẩm định và xét duyệt y hồ sơ EB-5.Kornova Việt sẽ đi cùng và tương trợ các nhà đầu tư trong suốt quá trình định cư và vững mạnh về sau. Mang thể nhắc Kornova là nơi các bạn với thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên cư khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 đề cập riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ với thừa hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét