Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Chương trình đầu tư định cư Mỹ thông qua các dự án EB-5

EB-5 là Công trình tạo việc khiến số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho đến nay. Chương trình này thực sự đã lôi kéo đầy đủ nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô thiên lủng việc khiến cho người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được tăng trưởng. Đổi lại nhà đầu cơ và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có dịp để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện tại. Có đa số nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được phần lớn ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng chẳng hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu cơ định cư Mỹ mang hai hình thức là đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong đó có 3000 visa theo dạng đầu cơ gián tiếp (đầu tư ủy thác) duyệt các Regional Centers với nguồn vốn 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc trưng, đối mang các nhà đầu tư ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt đồng thời thừa hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường trong khoảng 0-2% tùy dự án)


thời gian xét chuẩn y đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư từ một,5 – 2 năm. Sau 2 năm sở hữu thẻ xanh, luật sư thiên cư sẽ giúp nhà đầu cơ nộp đơn lên Sở thiên di Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.


1 số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
 • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la Mỹ hoặc 1 triệu USD
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh xuất xứ vốn đầu tư và trục đường chuyển nguồn vốn hợp pháp
 • ko bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
 • không giới hạn tuổi tác
 • ko buộc phải kinh nghiệm buôn bán hay quản lý
Chi tiết về 2 cái hình đầu tư:
đầu cơ gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào những khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu cơ ưng chuẩn Regional Centers đầu tư vào một Công trình hoặc doanh nghiệp được sự chấp nhận của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 đô la Mỹ
 • không buộc phải nhà đầu cơ phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý.
 • không bắt buộc nhà đầu tư phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã mang sẵn các Dự án được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm cho chính thức, toàn thời kì. Trong đó không bao gồm cơ hội làm việc cho bản thân nhà đầu cơ, nhân viên khiến cho tạm bợ và các thành viên trong gia đình.
đầu cơ trực tiếp (tự đầu tư vào 1 pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu USD
 • Tạo doanh nghiệp mới hoàn toàn hoặc tậu lại một cơ sở vật chất kinh doanh đang hoạt động và mở thêm chi nhánh đơn vị hoặc công ty con
 • Nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý công ty
 • Trực tiếp tạo ra 10 công việc chính thức, làm cho việc toàn thời gian, trong ấy cũng ko bao gồm thời cơ làm cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức khiến cho lâm thời và các thành viên trong gia đình
lợi quyền khi tham gia chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5
 • thời kì xét chuẩn y đơn mau chóng trong vòng 2 năm có thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 yêu cầu sản xuất ít giấy má tư nhân nhưng có tỷ lệ bằng lòng cao
 • được hưởng những quyền lợi như 1 công dân Mỹ , nhất là con em của những nhà đầu cơ được miễn học phí trong khoảng lớp một –lớp 12 tại các trường công lập Mỹ
 • không đề xuất trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ không cần visa và với thể nhập cảnh không cần visa ở hơn 185 đất nước trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh mang điều kiện
 • sở hữu quyền sinh sống và học tập, khiến việc trên toàn bờ cõi nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

mang thể kể chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện giờ cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu cơ 1 số vốn từ 500.000 USD vào những Công trình được chính phủ Mỹ phê duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.


Hình thức đầu tư này được Tìm hiểu là 1 chiến lược đầu tư dài hạn, với chiều sâu cho mai sau. So sở hữu các hình thức đầu cơ khác trong tình hình bất động sản thì bớt nhiệt, chứng khoán không ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 không thuần tuý chỉ là một khoản đầu tư sinh lợi mà còn là 1 khoản đầu tư cho chính bạn và gia đình khi có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

ngoài ra nhìn chung xu hướng đầu tư vào các dự án EB-5 vẫn còn phổ biến rủi ro nảy sinh như: giấy má bị từ chối, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ ko sở hữu lãi, các chính sách và hồ sơ can dự không đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về những Dự án một cách thức rõ ràng nhất.

vì vậy, vai trò của những công ty giải đáp đầu tư định cư Mỹ EB-5 là hết sức quan yếu. Công ty tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình mang thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông đạt về thị trường Mỹ, có thương hiệu và khả năng thẩm định Dự án phải chăng.

có nhu cầu định cư Mỹ càng ngày càng tăng cao của người Việt, hàng loạt các công ty giải đáp về đầu cơ định cư được hình thành. Do vậy ví như bạn và gia đình đang mang ý định Nhận định về EB-5 để đầu tư thì những nhà đầu cơ cần tỉnh ngủ lựa chọn cho mình các công ty uy tín và đảm bảo, tránh nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là 1 trong các công ty đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn quyết tâm ko giới hạn để đem đến cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu cơ tối đa.

Bằng sự hết lòng, chăm chút trong công tác, luôn nỗ lực hoàn thiện lực lượng viên chức giỏi hơn, cáng đáng và theo sát từng khâu quan yếu của 1 giấy má như vốn đầu tư, pháp lý, tư vấn, xử lý giấy má, thẩm định và xét chuẩn y giấy tờ EB-5, Kornova Việt giúp quý khách tránh tối đa những rủi ro trong thời kỳ thực hành. Kornova sẽ đồng hành và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt quá trình định cư và lớn mạnh về sau. Sở hữu thể nhắc Kornova Việt là nơi người mua mang thể đặt niềm tin khi muốn lấn sân sang mảng đầu cơ thiên cư khái quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 kể riêng.

mang những thông tin đã cung ứng một cách chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang lại cho người dùng thêm đa dạng thông báo hữu dụng về chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Cùng lúc giúp người mua sắm được những Công trình đầu cơ thấp nhất và lựa chọn được 1 đơn vị giải đáp mang tâm và có tầm để trả lời hỗ trợ cho Quý nhà đầu tư rộng rãi hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Công trình EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét