Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Định cư di trú tại St. Kitts và Nevis - khối thịnh vượng Anh?

Trong tình hình Mỹ đang siết chặt hơn chính sách cho người nhập cư thì hiện tại những nhà đầu tư đang chú ý đến các nước thuộc Châu Âu và được tuyển lựa phổ quát hơn.
từ trước tới nay thì Mỹ luôn là ưu tiên bậc nhất của các gia đình đang mang ý định nhập cư, bên cạnh đó dưới thời chính quyền của ông Donal Trump thì ông đang tiến hành các biện pháp tránh tối đa vấn đề nhập cư của đất nước này. Việc kiểm tra và rà soát giấy má cũng khó khăn và thời kì chờ đợi cũng lâu hơn trước.

Chính do vậy hiện nay đã có hơi đa dạng người đã chuyển hướng đầu cơ định cư tại những nước như liên minh Châu Âu, khối phồn thịnh vượng Anh, Canada…. Có chính sách an sinh phường hội cũng như hạ tầng hạ tầng ko thua gì Mỹ mà thời gian cũng như thủ tục được giảm đi 1 nửa.
Kornova Việt đem lại cho Cả nhà thời cơ nhận quốc tịch định cư St. Kitts và Nevis – khối hưng thịnh vượng chung Anh quốc. Chương trình cấp hộ chiếu của chính phủ St. Kitts và Nevis được khai triển 1984 đến nay. Chương trình bắt buộc người nộp đơn xin cấp hộ chiếu phải sở hữu đóng góp cho nền kinh tế đất nước và đổi lại người nộp đơn và gia đình của họ sẽ được cấp quốc tịch mà không phải đáp ứng những yêu cầu dài hạn về cư trú.
St. Kitts & Nevis là 1 đảo quốc tại hải phận Caribbean có nền kinh tế nông nghiệp, cung ứng công nghiệp nhẹ và du hý phát triển.
có các điều kiện đầu tư linh hoạt và thuận lợi, mức đầu cơ trong khoảng 250.000 đến 400.000 euro, một mức đầu tư tương đối thiên thần để bạn và gia đình với thể sinh sống và làm việc tại St. Kitts & Nevis. Đây quả là chương trình đầu cơ quyến rũ.

Kornova Việt kỳ vọng sở hữu những thông tin có ích trên sẽ giúp cho Các bạn sở hữu thêm nhiều sự chọn lựa lúc với ý định đầu tư định cư.

Định cư St. Kitts và Nevis: http://kornova-viet.com/st-kitts-nevis/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét