Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chương trình định cư tại Ireland

Ireland là một trong top tất cả quốc gia lớn mạnh hưng thịnh tại Châu Âu, được được lợi đặc quyền tự do qua lại, cư trú và làm việc tại tất cả quốc gia trong khối thịnh vượng Châu Âu. Ireland là quốc gia sở hữu nền trí thức cao, tụ hội vào những dịch vụ khoa học cao, tập hợp vào mảng khoa học và đầu tư. Do vậy định cư Ireland đang thuu hút phổ biến người mua quan tâm và nộp giấy tờ xét thông qua


[​IMG]

Ireland được xếp vào 1 trong tất cả các nước với thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, thuộc vị trí số 2 trong khối EU và cao hơn 77% so sở hữu mức nhàng nhàng toàn châu âu. Theo số liệu Thống kê năm 2008, Ireland xếp thứ 8 trong các quốc gia vững mạnh nhất toàn cầu. Về chính sách y tế, công dân Ireland thừa hưởng chính sách y tế công ưu hạng , được Đánh giá là một trong những hệ thống y tế phải chăng nhất thế giới, đứng trước cả úc, mỹ, Thụy Sỹ.

[​IMG]

Về hệ thống giáo dục, Ireland mang hệ thống giáo dục hiện đại, thuộc top 10 hệ thống giáo dục tốt nhất toàn cầu, giáo dục công lập tại Ireland được miễn phí và lệ phí đại học ở mức tối thiểu 3000 Euro. Với nền kinh tế mở, cơ sở vật chất lớn mạnh cộng chính sách thuế dành cho công ty hơi khuyến mãi đã thu hút rộng rãi nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới.

[​IMG]

Chính sách đầu tư cũng rất dễ chịu, chỉ cần nhà đầu tư trên 18 tuổi, đáp ứng hồ hết những đề xuất về nhân thân, có tài sản ròng rã trên hai.000.000 Euro và đầu cơ tối thiểu một.000.000 Euro một Công trình địa ốc được chính phủ duyệt. Hy vọng sở hữu những chia sẻ của Kornova Việt về Công trình định cư Ireland sẽ giúp bạn với thêm phổ biến thông tin bổ ích.

Định cư Ireland: http://kornova-viet.com/ireland-2/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét