Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Thông tin về siêu dự án EB-5 "khách sạn 9Orchard"

với nhu cầu định cư Mỹ ngày một nâng cao cao của người Việt như hiện giờ cùng mang chính sách tạo việc khiến cho và lôi kéo đầu tư để thúc đẩy nền kinh tế vững mạnh, chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình đầu cơ định cư Mỹ (EB-5). EB-5 là Dự án tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 cho đến nay. Chương trình này đích thực đã lôi kéo đông đảo nhà đầu cơ tiềm năng và tạo ra vô số việc khiến người dân Mỹ.

đầu tư định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu cơ hấp dẫn nhất hiện giờ. Mang gần như nhà đầu tư đã đầu cơ thành công và thu được phần đông ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .


mang thể nói chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh mau chóng và an toàn nhất ngày nay cho các nhà đầu cơ nước ngoài muốn định cư tại Mỹ khi chỉ cần đầu tư một số vốn trong khoảng 500.000 đô la Mỹ vào các Dự án được chính phủ Mỹ phê duyệt và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Giới thiệu 1 trong số các Công trình tiêu biểu:
Dự án KHÁCH SẠN 9ORCHARD - trọng tâm SỰ KIỆN đẳng cấp TẠI MANHATTAN, NEW YORK
  • Đây là Dự án siêu khách sạn 9Orchard tại khu vực sang trọng Lower East Side, Manhattan, Newyork. Đây là khu vực thượng lưu với hệ thống những trọng điểm văn hoá nghệ thuật phổ quát như nhà hang, những phòng trưng bày nghệ thuật… ở ngay trung tình thật phường New York.
  • Công trình 9Orchard sẽ tiến hành trùng tu, tôn tạo và cải tạo tòa nhà ngân hàng cũ Jarmulowsky Bank đã được xây dựng trong khoảng năm 1912 phát triển thành siêu khách sạn đẳng cấp và hiện đại mà vẫn giữ nguyên thiết kế cổ điển – những nét kiến trúc đặc biệt của toà nhà.
  • lúc hoàn tất, Khách sạn 9 Orchard sang trọng sẽ bao gồm 14 tầng, 116 phòng nghỉ cao cấp, những nhà hàng đẳng cấp cộng hệ thống khu vực sảnh hội nghị sự kiện trung tâm hội nghị trên tầng thượng có quang cảnh bao quát ngắm nhìn trọng điểm Manhattan và cầu Brooklyn.
  • Dự án toạ lạc tại: Số 9 con đường Orchard, Lower East Side, Khu vực Manhattan, New York. Địa điểm này liền kề China Town, cách trọng tâm Silicon Alley (Nơi tụ họp phổ thông trụ sở tổ chức tập đoàn lớn nhất toàn cầu như Google, Facebook …) khoảng 3 km.
  • Dự án được phát triển bởi Nhà vững mạnh dự án& điều hành khách sạn DLJ và doanh nghiệp quản lý vốn EB-5: EB5United.
Kornova Việt giữ vai trò là đại diện Công trình tại Việt Nam
-Chi tiết đầu tư:
  • 500.000usd đầu tư vào Dự án + 50.000 USD phí quản lý.
  • Nhà đầu tư EB-5 nhận đảm bảo ưu tiên hàng đầu bằng tài sản Công trình.
  • Tỷ lệ vốn đầu tư EB-5 trong tổng giá trị Công trình là : 38,5%

Kornova Việt tự tín là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị trường Việt Nam, Kornova luôn nỗ lực ko dừng để mang đến cho các nhà đầu tư sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét