Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cơ hội định cư dài hạn tại Hy Lạp

Bạn muốn cộng gia đình được sinh sống tại 1 đất nước sở hữu khí hậu ôn hòa, môi trường sống trong lành gần gũi mang trùng hợp, nơi mang cơ sở cơ sở và an sinh phố hội tương đối rẻ và nhất là khoản tiền đầu tư ko rộng rãi như các nước Mỹ, Canada…, thời kì xét phê duyệt thủ tục chóng vánh. Mang mật độ cư dân còn thấp thì Hy Lạp là 1 lựa chọn không thể hoàn hảo hơn dành cho gia đình bạn.

Hy Lạp là quốc gia vượt bậc của Liên minh Châu Âu EU, một đất nước với nền văn hóa lâu đời và nền kinh tế phát triển và là điểm đến du hý vượt trội của Châu Âu. Định cư Hy Lạp chính là chọn lựa lý tưởng cho gia đìnhĐược xem là viên ngọc đen của Địa Trung hải, Hy Lạp được xem là loại nôi của nền dân chủ và văn minh phương tây. Chương trình đầu tư nhận quyền dinh cu Hy Lap là chương trình nhận quyền thường trú trong tương lai đơn thuần và nhanh nhất đối có những nhà đầu cơ chưa xếp đặt được việc kinh doanh để sống trong khoảng thời gian dài ở nước ngoài nhưng vẫn sở hữu được hộ chiếu Châu Âu cho cả gia đình.

sở hữu thời gian xét duyệt y giấy má rất nhanh chỉ hai tháng, là có thể hưởng quyền thường trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Sở hữu thể trở thành công dân Hy Lạp chỉ sau 7 năm chỉ sở hữu mức đầu tư là 250.000 euro, cùng sở hữu rộng rãi những khuyến mãi khác, Hy Lạp đúng là một điểm tới tuyệt vời để chọn trong ý định đầu tư định cư của gia đình bạn.ngoài ra đừng quên mua cho mình 1 tổ chức tu van di tru uy tín và có thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tới mang Kornova Việt, những nhà đầu tư có thể im tâm là bộ thủ tục của gia đình mình sẽ không bị bỏ xót bất kì chi tiết nhỏ nào để việc đầu cơ của bạn được thành công.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét