Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Hình xăm mini siêu đẹp thu hút cho phái nữ

Hình thức xăm hình là một hình thức lưu dấu ấn lại trên cơ thể xuất hiện từ ngàn năm trước sở hữu những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

giả dụ bạn không e sợ việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và tậu ngay cho mình một hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm hiện giờ ko còn bó buộc trong 1 màu đen đơn điệu nữa mà đã phát triển lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm thuốc nước có phổ biến ngoại hình rất phổ quát.
giả dụ bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử mang những hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là chọn lựa rất phù hợp cho Anh chị em lần đầu đến mang bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm hầu hết chủ đề, giới hạn kích thước khoảng từ hai tới 10cm giải quyết được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là thế mạnh của chúng,một điểm nổi bật nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng mang mọi người quanh đó rồi.
với hầu hết dòng hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó có thể là 1 cái hoa văn nhỏ, hình 1 con vật bạn mê say, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc thuần tuý chỉ là 1 mẫu chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất phổ biến trong nghệ thuật xăm mình, rất phổ quát về ngoại hình lẫn nội dung và màu sắc. . Không một mực phải xăm những hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm một vài chữ đơn thuần cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ với mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên người thương, tên ba má con cái, châm ngôn hay hoặc thuần tuý chỉ là câu nói bạn tâm đắc… phù hợp mang nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời gian làm việc: 10:00 sáng – 8:00 tốiKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét