Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Tiêu chí để có bộ nail đẹp và an toàn

làm cho nail hiện nay đã quá quen thuộc sở hữu Cả nhà gái. Bên cạnh đó khi muốn sở hữu một bộ móng được cắt tỉa gọn ghẽ sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Anh chị gái ko nên bỏ qua các lưu ý sau:


1. Công cụ khiến cho nail - khăng khăng không được sử dụng chung
kèm theo là bạn ko bao giờ mong muốn nhưng đối có 1 số tiệm nail nhỏ chất lượng tốt với thể làm bạn bị nhiễm trùng. Chưa nói tiêu dùng chung dụng cụ cắt, tỉa móng sẽ gây ra một số bệnh lây nhiễm như những bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là các bệnh nghiêm trọng như HIV.
vì thế để phòng giảm thiểu cho bản thân bạn nên với sẵn 1 bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên với theo mỗi khi bạn cần khiến cho nail, vệ sinh trước và sau lúc tiêu dùng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm khiến cho nail
ko phải người nào cũng gặp phải tình trạng móng bị mọc ngược nhưng nếu bạn đang mắc phải hội chứng này thì không nên tùy luôn thể xử lý tại tiệm làm nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là làm cho hiện trạng ngày một nặng hơn. Bạn nên đến bác bỏ sỹ vì chỉ mang chưng sỹ mới đủ công cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Chiếc bỏ thật sạch lớp biểu bì vòng vo móng - sai trái to!
vững chắc mang rất nhiều thợ khiến nail và 1 số bạn thường mang ý nghĩ sai lầm là cắt tỉa phần da quanh quéo móng càng sạch càng rẻ. Thật ra đây là 1 ý kiến sai trái và là lề thói tai hại cho móng của bạn.
Việc cố dòng bỏ đa số các phần da nói quanh nói quẩn móng sẽ làm cho móng mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị tổn thương, trầy xước dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu nếu như bạn cắt móng tay ướt sẽ thấp hơn khi móng tay khô vì lúc này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Ngoài ra việc dũa móng lại khác, lúc móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng lúc ướt sẽ vô tình làm cho móng bị thương tổn, không định hình được móng. Thành ra bạn nên dũa móng lúc móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các loại ko rõ nguyên cớ hoặc những loại sơn giả cất phần đông hoạt chất gây hại cho móng, khiến móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và nghỉ ngơi sau 6- 8 tháng.


6. Dùng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để khiến cho khô móng tay gel với khả năng dẫn đến ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giải thích rằng, mặc dù các tia UV từ đèn hong móng tương đối tốt và người dùng chỉ tiếp xúc có nó từ thời kì tương đối ngắn, nhưng những thương tổn từ tia tử ngoại này cũng nâng cao theo thời kì. Vì thế, bạn nên chọn shop sử dụng đèn LED để khiến khô móng gel của bạn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét