Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Nguyên tắc giúp trẻ tăng cân mau lớn

Trong giai đoạn nuôi con, bất cứ người mẹ nào cũng mong con mình tăng trưởng khỏe mạnh cả thể chất lẫn tinh thần. Ngoài ra ko phải cơ thể bé nào cũng thuận tiện thu nhận được nguồn dinh dưỡng từ thức ăn. Vậy lam sao de tre tang can đều đặn là nghi vấn của rất nhiều bà mẹ.

Để trẻ tăng cân đều đặn, các mẹ chẳng thể bỏ qua các bí quyết sau:

1. Rộng rãi các bữa ăn cho trẻ: 1 trong những duyên do khiến bé biếng ăn chậm nâng cao cân là do menu hàng ngày quá nghèo nàn, đơn điệu. Về trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho bé không còn hứng thú có việc ăn uống.
2. Thường xuyên đổi thay menu để kích thích trí tò mò và mê say thử món mới của bé. Mẹ cũng nên bổ sung cho trẻ uống thêm những dòng sữa giúp trẻ tăng cân thấp hơn và bù đắp phần dinh dưỡng thiếu hụt cho trẻ mà thức ăn hàng ngày không cung ứng đủ.

3. Chia nhỏ bữa ăn, ko ép trẻ ăn quá rộng rãi trong một lần, việc này giúp bé không mang cảm giác bị ép ăn, và có lượng thức ăn nhỏ sẽ giúp bé dễ tiếp thụ dinh dưỡng hơn. Ngoài ra mẹ nên bổ sung thêm sữa chua vào khẩu phần ăn để bổ sung vi khuẩn mang lợi cho trục đường ruột của trẻ và kích thích trẻ tiêu hóa phải chăng hơn, giúp trẻ ăn ngon mồm hơn, từ đó giúp trẻ tăng cân mau lớn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét