Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Nhanh tay tải app yolo về máy để tận hưởng hàng trăm dịch vụ tiện ích

Vào tháng 9 gần đây ngân hàng TMCP Việt Nam phồn thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức ra mắt ngân hàng số Yolo tích hợp thêm nhiều chức năng thanh toán, tích điểm v.vvv dựa trên nền tảng di động.

với châm ngôn “Sống phong cách”, ung dung yolo không chỉ đem lại cho người dùng các nhà cung cấp tài chính như 1 nhà băng truyền thống mà khách hàng còn co thể trả tiền như 1 nhà băng số hiện đại. Mang những nhà sản xuất tiện thể ích như giải trí, ẩm thực, gọi taxi, đặt cọc trước tại những nhà hàng, khách sạn, đặt vé tàu bay v.v…. ngân hàng yolo đích thực là một vận dụng cần với trong điện thoại của bạn.Chỉ cần điền họ tên, email, số điện thoại là bạn đã tiện lợi tạo thành công account yolo. Nếu bạn muốn thanh toán hệ sinh thái phổ quát của Yolo, bạn với thể tạo thẻ ảo yolo mastercard bằng bí quyết liên kết trực tiếp có account mastercard của bạn để thả sức trải nghiệm các nhà sản xuất trả tiền trực tuyến, thanh toán quốc tế, nhận và chuyển tiền duyệt account Yolo trên số đông hệ thống ngân hàng nhà nước Việt Nam.

bên cạnh đó còn có hồ hết tính năng để bạn khám phá. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải app yolo về máy để cùng thu giãn những nhà cung cấp rộng rãi của áp dụng này.

Để biết thêm thông báo chi tiết Các bạn với thể truy tìm cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét