Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Tại sao nên cần dùng gel bôi trơn?

Gel bôi trơn là sản phẩm tương trợ cho cuộc yêu của bạn diễn ra tiện dụng và trọn vẹn hơn. Sản phẩm này hiện đang được phần nhiều cặp đôi tiêu dùng. Gel ko chỉ giúp bôi trơn tuột cho cậu bé mà còn giúp cô bé giảm bớt khô hạn, kích thích tạo ra phổ biến hưng phấn, khoái cảm cho chị em.

mặc dầu thông dụng là vậy nhưng không ít chị em nghi vấn vì sao nên tiêu dùng gel bôi trơn tru. Vậy chị em không nên bỏ qua những lưu ý sau:
  • những tuổi teen vừa lập gia đình chưa có kinh nghiệm trong việc bắt đầu cuộc yêu làm cho hai bạn teen khô hạn, đồng thời các phụ nữ lớn tuổi đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh suy giảm estrogen ở nữ gây ra trạng thái khô hạn, đau rát
  • tuy nhiên các quý ông cũng rất dễ mắc bệnh khô hạn do sức ép công việc, stress, găng kéo dài.
  • Hoặc thân thể đang mắc 1 dòng bệnh nào đó và đang dùng một chiếc thuốc để điều trị nên ảnh hưởng đến nội tiết tố của thân thể.


Dù là căn do nào đi chăng nữa thì việc khô hạn lâu ngày sẽ làm bạn bị đau rát khi quan hệ dục tình gây tác động đến đời sống tình cảm của bạn. Vì thế khuyên chị em hãy dùng gel bôi trơn âm đạo để sở hữu thể thoát khỏi tình trạng khô hạn, đau rát khi quan hệ tức tốc.

Cậu bé vàng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị phần sản xuất các dòng bao cao su và những sản phẩm tương trợ chuyện phòng the của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét