Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Yolo - Ngân hàng số sành điệu cho các bạn trẻ

những khán fake yêu mến chương trình giọng hát việt nhí 2018 này sẽ mang thêm 1 hình thức bình chọn thuần tuý nhưng vẫn không kém phần hiệu quả cho khán kém chất lượng.

nhà băng VpBank đã phối hợp có the voice kid nhầm kết nối chương trình này với các bạn của vpbank qua vận dụng yolo.

Yolo là một ứng dụng ngân hàng số trên nền móng di động. Yolo ngân hàng số tích hợp một thể ích sành điệu cho thế hệ mới. Sở hữu YOLO, các bạn sẽ được trải nghiệm 1 hệ sinh thái độc đáo, độc nhất, các sản phẩm và dịch vụ dùng cho cho các nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du hý ẩm thực cho đến tiêu khiển và ngân hàng, tất cả đều được thỏa mãn chỉ trong 1 nền móng độc nhất vô nhị.
mang thể kể có vpbank yolo có đa dạng tính năng độc đáo và có ích cho bạn teen. Yolo hướng đến hình ảnh 1 nhà băng số trẻ trung, gần gũi và năng động dành cho thế hệ mới. Sự thành lập của nhà băng số Yolo khẳng định tham vọng đi đầu trong việc tăng trưởng những nền tảng công nghệ trong ngân hàng của VPBank.

Để tham dự bầu chọn qua vận dụng yolo giọng hát việt nhí Các bạn mang thể chuyển vận vận dụng yolo về máy và đăng ký tài khoản thành công. Sau đó vào trang chủ và chọn mục giải trí để tiến hành bình chọn cho thí sinh mình mê say.

Để biết thêm thông báo chi tiết Anh chị với thể tầm nã cập vào website https://www.goyolo.com.vn/ để tham khảo thêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét