Chủ Nhật, 13 tháng 1, 2019

Định cư mỹ bằng cách nào?

Nước mỹ là 1 quốc gia vững mạnh vào loại bậc nhất trên thế giới với tiềm lực kinh tế vững mạnh mạnh, hệ thống an sinh phố hội, giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất y tế cao, phổ quát đãi ngộ cho người dân, do đó chúng ta không còn lạ gì khi phần đông mọi người đều mong muốn được nhập cư vào mỹ. Vậy định cư mỹ bằng cách nào? Đây là thắc mắc chung của hầu hết người.

bây giờ ngoài các hình thức đi mỹ theo diện người nhà bảo lãnh sang thì trên thực tế từ 1990 chính phủ mỹ đã ban hành chính sách định cư mỹ diện đầu tư hay còn gọi là eb5 rất thu hút các nhà đầu tư việt nhất là trong vài năm trở lại đây.Chỉ với khoản đầu cơ trong khoảng 500.000 – 1 triệu đô la, bạn đã có cơ hội nhận thẻ xanh định cư mỹ mà còn được có theo người thân của mình đồng hành.

Đây được xem là hình thức đầu tư nhận visa định cư mỹ nhanh và an toàn nhất bây giờ.

Để thủ tục xin nhận cư của bạn được hoàn chỉnh nhất bạn hãy Nhận định thật kỹ những Dự án mình muốn đầu tư, ngoài ra nên tìm đến đơn vị tư vấn định cư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành di trú để đảm bảo cho giấy má của bạn có tỷ lệ thành công cao nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét