Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Nước Mỹ có phải điểm đến lý tưởng?

có trạng thái siết chặt lại vấn đề nhập cư dưới thời tổng thống Donald Trump là vậy ngoài ra hầu như đối mang các nhà đầu cơ Việt giấc mơ được dinh cu tai my vẫn được hơi phổ quát người quan tâm và chọn lọc là nơi mình muốn được sinh sống và khiến việc lâu dài.

Để thực hành được mong muốn ấy ngày nay không cần bạn phải có người thân ở nước ngoài , hay là định cư mỹ theo diện vợ chồng bảo lãnh nhau nữa mà từ năm 1990 chính phủ Mỹ đã ban hành chương trình tạo việc khiến cho số 5 hay còn gọi là Eb5 nhằm thúc đẩy nền kinh tế và tạo nhiều việc làm người dân Mỹ bằng cách thức thu hút các nhà đầu tư nước ngoài bỏ ra 1 số tiền nhất mực và cam kết tạo thêm việc làm cho duyệt y những Công trình được chính phủ Mỹ thông qua.duyệt y chương trình đầu tư eb5, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội sinh sống và lam việc tại Mỹ cộng vợ chồng và những con dưới 21 tuổi của mình, được lợi đa số quyền lợi như một công dân Mỹ đích thực chỉ với khoản đầu trong khoảng từ 500.000 đô – một triệu đô.

Eb5 chỉ đích thực hot trong vài năm trở lại đây do ngày một đa dạng người nhận thức được những lợi ích từ chương trình này đem đến. Đây quả là thời cơ để cả gia đình bạn hiện thực hóa giấc mơ mỹ của mình. Hãy tới ngay Kornova Việt để được cung ứng những thông tin mới nhất ngày nay.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét