Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Phân loại các loại mũi khoan và chất liệu

hiện nay trong những công tác vun đắp hay lắp ráp đều chẳng thể thiếu các công cụ phụ trợ như máy móc, đồ vật ví dụ như máy khoan cầm tay chẳng hạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà tất cả hãng trên thị trường đã tung ra hầu hết chiếc máy khoan khác nhau.

sở hữu các mẫu máy khoan khác nhau thì việc chọn lọc mũi khoan cũng sẽ với kích cỡ và dạng hình khác nhau. Mang số đông dòng mũi khoan khác nhau như mũi khoan trong khoảng, mũi khoan bê tông, mũi đục….một mũi khoan hoàn chỉnh sẽ bao gồm hai phần: phần lõi thép bên trong (đa phần là thép gió, cao cấp nhất là chất liệu Tungsten Carbide giúp mũi khoan sở hữu độ cứng cao nhất, chịu nhiệt thấp và tốc độ khoan nhanh nhất)và phần phủ bên ngoài được cung cấp phổ thông rộng rãi loại như: Titanium, Carbon Nitride, Nhôm Titan Nitride, Nhôm Nitride, đặc trưng là Tecrona, đây được xem là cái lớp phủ cao cấp nhất mang hệ số ma sát tốt , giúp tăng tuổi thọ cho những nguyên liệu mang cường độ làm cho việc trong môi trường cao.

không những thế trong đời sống chắc chắc không ai là không biết tới các con ốc vít và bu long để bắt tủ kệ… để đáp ứng các con ốc vít hay bu long ấy thì phải nhờ tới mũi taro, thuật ngữ mà không dân cơ khí nào ko biết.

Mũi taro là công cụ tiêu dùng để tạo ren, nó là cách thức tạo ren phổ thông nhất, nó sử dụng để tạo ren lỗ trong hoặc tạo ren ngoài. Bạn chỉ việc gắn mũi khoan, hay mũi taro vào các loại đầu kẹp thích hợp và thi công các chi tiết như mong muốn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét