Thứ Hai, 25 tháng 2, 2019

Mỹ tiếp tục tài trợ gói ngân sách cho chương trình eb-5

tin mừng cho những nhà đầu cơ Việt trong bữa nay. Mỹ đã đồng ý hài lòng gia hạn eb-5. Tin từ Quốc hội Mỹ rút cục để tránh cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa vào ngày 15/02/2019 “Đạo luật Đánh giá tiêu pha thống nhất năm 2019” đã được tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký duyệt thành luật.

Theo đạo luật này, gói ngân sách tiêu xài tài trợ cho chính phủ liên bang được phê chuẩn và trong đấy chương trình trung tâm khu vực eb-5 đã chính thức được kéo dài thời hạn tới 30/9/2019. Thời hạn eb-5 kéo dài giúp cho những canh tân của chính phủ và các đối tác can hệ tới chương trình được tiếp tục tiến hành và giúp cho chương trình được tái gia hạn dài lâu.Đây có thể được xem là lần gia hạn cuối cùng dành cho chương trình đầu tư khu vực trọng tâm. Cục di trú Mỹ cũng đã đề xuất cho nâng cao mức phí lên 800.000 USD, 950.000 USD hoặc một.350.000 USD trong mùa hè năm 2019 thay vì mức 500.000 đô la Mỹ vẫn đang duy tì trong 28 năm qua chưa đổi thay lần nào. Đây là mức phí hợp lý có bối cảnh kinh tế mới và với giá trị phù hợp mang hiệu quả của những chương trình đầu tư của khối nước vững mạnh khác.

Kornova khuyên các thương nhân nào dang mang ý định đầu tư dinh cu eb-5 thì hãy mau chóng tiến hành thực hành giấy tờ ngay hiện nay. Đây là thời khắc thực hiện thủ tục trước thềm các thay đổi. Việc thực hiện ngay khi này sẽ giúp hồ cơ của quý nhà đầu tư đạt sự thành công tối ưu nhất và không sở hữu bất cứ trở lực nào sở hữu thể tác động do sự đổi thay nếu với.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét