Thứ Ba, 26 tháng 2, 2019

Nữ trang quà tặng hút khách ngày 8/3

Hằng năm cứ đến ngày Quốc tế nữ giới 8/3 là các đấng mày râu lại đi tìm cho mình những món quà ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho mẹ và bạn gái. Nên chọn quà gì hợp lý là nghi vấn được hơi phổ quát Anh chị em nam để ý chỉ mất khoảng này.

Pnj xin gợi ý cho bạn bộ Nữ trang quà tặng 8/3 có thiết tinh xảo và sang trọng vừa được tung ra. Đối mang những người mẹ thì ái tình thương và sự kính trọng của con mình là 1 món quà vô giá. Chính cho nên bạn chỉ cần chọn 1 món trang sức đơn giản cũng đủ khiến cho mẹ bạn vui suốt rồi.chỉ cần khoảng từ ngày 1/3 tới 10/3 nếu bạn mua trang sức quà tặng 8/3 tại PNJ sẽ được giảm giá 12% lúc sắm trang sức đá màu và ngọc trai, cùng hàng trăm phần quà hấp dẫn khác.

bên cạnh đó để ngày 8/3 thêm phần ý nghĩa PNJ đã cho ra mắt bộ sưu tập Sunflower được ngoại hình theo hình dáng bông hoa hướng dương biểu tượng cho ánh sánh, cho tình cảm của người trao tặng luôn hướng về người nhận.

Hãy đến cửa hàng PNJ gần nhất để tham khảo các dòng trang sức vàng quà tặng 8/3 hay trang sức bạc quà tặng 8/3 mới nhất và lựa chọn cho mẹ hay bạn gái mình 1 sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét