Chủ Nhật, 24 tháng 2, 2019

Quốc hội Mỹ phê duyệt gia hạn Eb-5 đến 30/9/2019

Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ hay còn gọi là chương trình dinh cu eb-5 là một chương trình đầu cơ định cư thu hút phần nhiều sự để ý của những nhà đầu cơ, nhà buôn khắp nơi trên toàn cầu. Đặc thù trong vòng 5 năm trở lại đây chương trình này đích thực nhộn nhịp.

Sau 1 thời gian chờ sự phê duyệt từ Quốc hội thì ngày 15/02/2019 - Tổng thống Donald Trump đã ký quyết định ưng chuẩn theo đó chính phủ Mỹ sẽ chính thức gia hạn eb-5 cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2019, và với thể đây sẽ là lần gia hạn cuối cùng cho chương trình eb-5.

những chuyên gia trong lĩnh vực cho biết Cục di cư sẽ ứng dụng tăng gấp đôi mức đầu tư tối thiểu ngày nay. Cụ thể mức đầu cơ mới dành cho chương trình trọng tâm khu vực eb-5 sẽ tăng lên mức 800.000 đô la Mỹ, 950.000 USD hoặc 1.350.000 đô la Mỹ. Việc điều chỉnh này được Phân tích là cấp thiết và thích hợp mang bối cảnh kinh tế ngày nay và cũng thích hợp hơn có chương trình đầu cơ của các nước trong khối phát triển hưng vượng vượng.Việc đổi thay này sẽ là vấn đề ưu tiên của Sở thiên cư Mỹ trong thời gian đến và đề nghị tăng vốn sẽ được vận dụng chỉ cần khoảng sắp nhất.

Kornova khuyến khích những nhà đầu cơ đang quan tâm tới Eb-5 hãy chóng vánh bắt tay vào việc thực hiện thủ tục trong thời khắc bây giờ. Với thể nói đây là thời khắc mẫn cảm và với tính quyết định trước khi các thay đổi được đưa ra. Quý nhà đầu tư đang có nhu cầu kiếm tìm thời cơ định cư cho cả gia đình thì hãy chuẩn bị tài chính, Tìm hiểu Công trình, sắm công ty giải đáp chuyên nghiệp, uy tín để kịp thời hạn eb-5 vì từ đây đến ấy chỉ còn vài tháng ngắn ngủi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét