Thứ Tư, 6 tháng 3, 2019

Định cư eb-5 không còn xa tầm với nhà đầu tư Việt

Chương trình đầu tư định cư eb-5 là 1 chương trình tạo việc khiến thu hút đa số nhà đầu tư trên khắp toàn cầu, chương trình này chẳng những giúp nền kinh tế lớn mạnh và tạo thêm đa dạng việc khiến người dân Mỹ mà còn tạo thời cơ cho những nhà đầu cơ được nhận thẻ xanh định cư dài hạn tại Mỹ.

Sau phần nhiều kiến nghị và trao đổi để tránh cho việc chính phủ Mỹ lại bị đóng cửa, ngày 15/02/2019 theo đạo luật được tổng thống Donald Trump ưng chuẩn, chính phủ Mỹ sẽ gia hạn eb-5 cho đến 30/9/2019.

Đây sở hữu thể là lần gia hạn rốt cuộc dành cho đầu cơ định cư. Ngoài ra mức phí đầu cơ mang thể sẽ được tăng lên 800.000 đô la Mỹ, 950.000 đô la Mỹ hoặc một.350.000 USD. Đây được xem là mức đầu tư hợp lý với bối cảnh kinh tế mới và thích hợp so sở hữu mức đầu tư ko đổi thay trong suốt 28 năm qua.tin đáng mừng nữa cho nhà đầu tư Việt Nam, hôm 5/3, tờ Wall Street Journal cho biết những nhà đầu tư bất động sản Mỹ đang nhắm tới tài chính nguồn đầu tư từ Việt Nam chuẩn y thị thực eb-5 trong tình hình vốn đầu tư từ những nhà đầu cơ Trung Quốc đang sụt giảm.

các nhà đầu tư Việt Nam nên chóng vánh tận dụng thời cơ tại thời khắc này để nắm lấy chiếc thẻ xanh định cư Mỹ ưng chuẩn chương trình eb-5 chỉ mất khoảng sớm nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét