Thứ Ba, 19 tháng 3, 2019

Tô điểm cho chiếc cổ thêm xinh với dây chuyền jemma đính đá

Mỗi 1 món trang sức của PNJ được xem là 1 tác phẩm nghệ thuật đích thực. Tiêu biểu là bộ trang sức jemma đính đá bắt mắt, phong cách được chế tác trên nền chất liệu bạc sáng lung linh phối hợp cộng sắc màu ranh con của đá tình cờ là món trang sức không thể thiếu cho Cả nhà trẻ.

kế bên những mẫu mã truyền thống thì dây cổ jemma đính đá với những ngoại hình tinh tế, độc đáo, sự vượt bậc của các viên đá Synthetic phổ thông màu sắc lóng lánh được đính kết tỉ mỉ và khéo léo đem đến vẻ đẹp trẻ trung nhưng ko kém phần đẳng cấp.Dây cổ jemma đính đá có chất liệu bạc trắng sáng ngoài mặt thời thượng sở hữu những viên đá tựa như sắc màu của các tia nắng mặt trời rét mướt thắp lên cung bậc xúc cảm hứng khởi tạo nên các cá tính dị biệt và độc đáo.

Sẽ là một sản phẩm không hoàn hảo giả dụ chiếc dây cổ của bạn thiếu đi loại mặt dây chuyền jemma đính đá giúp tôn lên vẻ đẹp nữ tính, khoe trọn bờ vai thon và loại cổ cao thảnh thơi giúp bạn vượt trội và cuốn hút hơn trong các buổi tiệc đêm có loại đầm dạ hội lộng lẫy

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét