Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2019

Đánh giá Kia Sorento cũ tại hcm

Kia Sorento 2019 nằm ở top đầu các cái xe SUV cỡ trung, nó có trong mình tương đối phổ thông điểm hay để mọi người thích thú. Nhưng Sorento với vài nhược điểm làm cho nó không thể nào tiến lên ngôi đâu tầng lớp SUV cỡ trung này. Hãy cộng giaxenhap.com Đánh giá thêm về cái xe này nhé.

đánh gia Kia sorento 2019

Kia Sorento 2019 với phải là một chiếc xe tốt?

mang trong mình một trong các nội thất đẹp nhất trong phân khúc, công có một loạt tính năng hỗ trợ người lái, hệ thống thông tin giải trải gần gũi sở hữu người dùng và chuyển động êm ái. Nó cung có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt và chỗ ngồi cũng tha hồ. Nên tất nhiên kia sorento cũ tphcm là một dòng xe tốt. Không những thế, cảm giác lái của Sorento ít tính thể thao và ít ham thích hơn khi so với các đối thủ mạnh khác, và điểm trừ lớn nhất nằm ngồi không gian khăn gói nhỏ nhất trong tầng lớp.

Tôi có nên sắm Kia Sorento 2019?

Kia sorento là 1 chọn lựa tuyệt vời cho các khách hàng gia đình, nó cũng có giá sàn khá thấp( đa số các đối thủ sở hữu giá cao hơn). Dù vậy, vẫn đáng để lướt qua những chọn lựa khác để mua ra dòng bằng lòng nhất cho gia đình bạn.

Tôi nên tìm Kia Sorento cũ hay Kia Sorento mới?

Kia Sorento 2019 là 1 phần của thế hệ từ khi 2016. Đối có bản năm 2019, kia ngưng sử dụng động cơ tăng áp và phiên bản 2 băng ghế. Động cơ V6 đi kèm có hộp số 8 cấp và các tính năng Apple CarPlay và Android Auto nay cũng là tiêu chuẩn. Tuy nhiên mẫu xe năm 2019 là dòng đầu tiên sản xuất tính năng hỗ trợ người lái như cảm biến đỗ xe trước sau, tương trợ giữ làn và giám sát buồn ngủ.

Giá của Kia Sorento là bao nhiêu?

đánh gia Kia sorento 2019

Tham khảo Bảng giá xe Kia của chúng tôi để biết chi tiết giá từng phiên bản xe. Không những thế bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến số điện thoại người bán hoặc để lại thông báo liêc lạc để được gọi giải đáp cụ thể.

So sánh Kia Sorento có những đối thủ

Kia Sorento với Toyota Highlander
Kia Sorento có Hyundai Santa Fe

loại Hyundai SatanFe mang tùy chọn hai hoặc 3 hàng ghế sở hữu một danh sách những tính năng tương tự Sorento. Giống như Kia, Hyundai cũng cung cấp phần lớn tùy chọn động cơ. SantaFe 2019 được thiết lại hoàn toàn, cung ứng các tính năng mới, rộng rãi khoa học hơn và giao diện mới cả nội lẫn ngoại thất.

So sánh cái xe Sorento, SantaFe và Highlander

Nội thất Kia Sorento 2019

đánh gia Kia sorento 2019

Hệ thống ghế ngồi

Sorento cung ứng 7 chỗ ngồi trên 3 hàng ghế. 2 Băng ghế trước phổ thông đa dạng tương trợ nhưng bằng ghế thứ 3 mang chút chật chội cho người to.

Kia Sorento cung cấp 2 bộ đai an toàn LATCH . Hệ thống an toàn này được Đánh giá rất cao.

đánh gia Kia sorento 2019

Chất lượng nội thất

Bước vào bên trong mẫu Kia này, bạn sẽ được thưởng thức 1 cabin rất hấp dẫn, được xây dựng tốt. Nguyên liệu cao cấp phủ lên đa số bề mặt, đặc biệt ở các viền, tạo cảm giác cao cấp mà ít đối thủ nào sánh được.

ko gian chuyển vận

Đây chính là khuyết điểm lớn nhất của Sorento 2019 so sở hữu các đối thủ. Đông đảo mọi chiếc SUV cỡ trung khác đều có phổ biến ko gian khăn gói hơn Sorento. Lúc cả 3 hàng ghế được dùng, bạn chỉ còn khoảng 0.3m3 ko gian để với khăn gói, hành hóa.

Hệ thống thông tin tiêu khiển

đánh gia Kia sorento 2019

những tính năng tiêu chuẩn trong Sorento bao gồm Bluettoth, cổng USB, Android Auto, Apple Carplay, hệ thống âm thanh 6 loa và hệ thống thông báo giải trí UVO có màn hình cảm ứng 7 inch.

Đối có năm 2019, hệ thống thông báo giải trí UVO cực kì thân thiện với các bạn đì kèm sở hữu đa dạng tính năng bổ sung. Màn hình cảm ứng sở hữu giao diện trực giác và đồ họa sắc nét, không những thế còn có những nút điều khiển cho một số chức năng.

Hiệu suất của Kia Sorento 2019

đánh gia Kia sorento 2019

Động cơ

Sorento trang bi động cơ 4 xi-lanh 185 sức ngựa. Đối sở hữu chuyến đi trong phường hay đi làm cho mỗi ngày, Sorento hoàn thành thấp công tác, nhưng khi bạn chở hồ hết hành khách sẽ mang cảm giác khá thiếu sức một tẹo. Động cơ tùy chọn V6 290 sức ngựa sẽ giải quyết đi sự thiếu hụt sức mạnh này 1 phương pháp lý tưởng.

Tiêu thụ nhiên liệu

ngược lại với ko gian hành lí nhỏ, khả năng tiết kiêm nhiên liệu của tốt hơn đa số đối thủ, với chỉ 10,7l/100km ở đường thị thành và 8l/100km lúc đi trên cao tốc.

Vận hành và điểu khiển

Sorento 2019 sẽ ko đánh ứng sự nhanh nhẹn mà bạn kì vọng như những đối thủ khác, nhưng đây cũng chẳng phải tiêu chí của Sorento. Mẫu Kia này phân phối sự cân bằng, khả năng xử lí tụ hội, và nhất là cho bạn một chuyến đi cực kì thả sức ngay trên những đoạn con đường mấp mô.

An toàn ở Kia Sorento

Sorento 2019 đạt chuẩn với camera lùi, cùng các tính năng an toàn chủ động khác như cảm biến đổ xe, camera 360 độ, giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện phía asu, cảnh báo va chạm, phanh khẩn cấp tự động, tương trợ giữ làn và giám sát buồn ngủ.

Phiên bản Kia Sorento nào thích hợp với tôi?

Ở Việt Nam, mang 3 phiên bản Sorento đươc bán gồm 2WD DATH, 2WD GATH và 2WD GAT.

Kết luận

đánh gia Kia sorento 2019

Kia Sorento 2019 cung ứng nội thất đỉnh cao và 1 chuyến đi thoả thích ở chi phí rất rẻ. Đây là một chiếc SUV thân thiện sở hữu gia đình nhưng cũng kì vẳng quá về hiệu suất của nó. Nó nằm ở top đầu phân khúc SUV cỡ trung nên không thể phủ nhận đây là một chọn lọc đáng giá cho bạn và gia đình.

https://www.xehoinhanvan.net/

1 nhận xét: